Trường tiểu học Trần Lãm tổ chức dâng hương tại đền thờ Bác Hồ nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2020.

Sáng nay, 19/5/2020, Trường tiểu học Trần Lãm thành phố Thái Bình long trọng tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vĩ lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc, nhân dịp kỉ niệm 130 ngày sinh của Người.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, em lê Quang Vinh Liên đội trưởng thay mặt cho hơn 1000 học sinh của trường đã báo công với bác về thành tích mà Liên đội đã đạt được và cũng xin hứa với Bác sẽ luôn đoàn kết và học tập , nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.